Vay Tiền Trả Góp [2020] - Donggiup.vn

Vay Tiền Trả Góp

Vay tiền trả góp là hình thức mà khách hàng được vay phải trả lãi và nợ gốc theo các kỳ hạn phụ thuộc vào hình thức mà khách hàng vay (ngày/tuần/tháng), và số tiền phải trả trong mỗi kì theo hợp đồng là như nhau. Trong đó, thời gian trả tiền định kỳ phổ biến nhất là trả theo tháng. Đối với vay tiền mặt trả góp, khách hàng thường không cần phải thế chấp tài sản như các hình thức vay khác.

Lãi suất
7,8%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
30 ngày

Lãi suất
0%

Số tiền vay
3.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
10 ngày

Lãi suất
Ưu đãi

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
20%/năm

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
30 ngày

Lãi suất
44%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
Ưu đãi

Số tiền vay
500.000 VND

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
0,8%/ngày

Số tiền vay
2.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
0%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
180 ngày

Có nên vay tiền trả góp không?

Hiện nay, dịch vụ vay tiền trả góp ngày đang rất được sự quan tâm của nhiều người dùng. Ưu điểm của vay tiền trả góp là rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ như trước đây nữa.

Dịch vụ này giúp các hộ gia đình, cá nhân giải quyết được các nhu cầu cấp thiết cần sử dụng đến tiền mặt ngay. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền trả góp bạn cũng nên suy nghĩ xem mình có thực sự cần sử dụng dịch vụ này hay không? Điều quan trọng nhất là bạn phải có mục đich chính đáng khi sử dụng khoản vay tiền và kế hoạch trả nợ rõ ràng. Bạn nên nhờ sự tư vấn từ các chuyên viên tài chính để nắm rõ các điều khoản vay, các quy chế liên quan đến cho vay trả góp trước khi quyết định vay, đưa ra lựa chọn và số tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Muốn được an tâm, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cho vay để lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, tin tưởng.

Các ưu điểm của vay tiền trả góp

Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập: tùy theo hồ sơ và khoản vay tiền, khách hàng có thể vay tới vài chục triệu mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Do đó, hình thức vay tiền trả góp phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là sinh viên cần vay tiền để trang trải tiền học phí, những người có nhu cầu vay mua sắm tiêu dùng, hoặc những người cần vay tiền để kinh doanh khởi nghiệp,…

Lãi suất thấp: Lãi suất của vay tiền trả góp thường rất thấp, tiện lợi cho người đi vay.

Tiện lợi, nhanh chóng, kịp thời: có thể được giải ngân ngay để sử dụng, chi tiêu, mua sắm mà không phải chờ đợi lâu để duyệt hồ sơ như các hình thức vay có thế chấp khác

Thủ tục đơn giản: không mất quá nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện thủ tục vay tiền trả góp. Chỉ với các loại giấy tờ cơ bản như Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu là bạn đã có thể được duyệt hồ sơ và vay vốn.

Thời gian trả nợ linh hoạt: vay tiền trả góp mang đến cho bạn các lựa chọn trả nợ linh hoạt, dài, ngắn tùy thuộc vào sự cân đối tài chính của khách hàng. Khoảng thời gian trả nợ thường kéo dài từ 03 đến 12 tháng.

Các lợi ích khác: khi vay trả góp theo ngày, sẽ có chuyên viên tài chính tham gia tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về các ưu đãi, lãi suất và những khoản vay tiền để khách hàng có thể thoải mái đánh giá và lựa chọn gói dịch vụ. Bạn có thể vay tiền trả góp hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng.

Các nhược điểm của vay tiền trả góp

Phải trả tiền theo định kỳ: Các khoản thanh toán định kỳ này nếu không được trả đúng hạn thì bạn sẽ bị trừ điểm độ uy tín của bạn, ảnh hưởng đến các lần vay sau này của bạn. Đồng thời, có thể bạn sẽ bị phạt chậm trả. Vì vậy khi vay tiền bạn cần có kế hoạch trả tiền rõ ràng để tránh các rủi ro này.

Khó lựa chọn đơn vị cho vay uy tín: Dịch vụ cho vay trả góp hiện nay ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy, có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho vay trả góp. Bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị cho vay có uy tín để được an toàn và yên tâm sử dụng khoản tiền vay.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

  • Tổ chức cho vay uy tín đã được cấp phép tại Việt Nam
  • Lãi suất cho vay trả góp thấp nhất hiện nay
  • Đăng ký vay tiền trả góp nhanh chóng, đơn giản
  • Có thể đăng ký vay online, duyệt hồ sơ qua điện thoại
  • Giải ngân ngay trong 24h
  • Bảo mật thông tin khách hàng, thông tin vay
  • Không cần tài sản thế chấp
  • Không giữ giấy tờ của khách hàng
  • Không gọi điện xác nhận với người thân, không làm ảnh hưởng đến người thân của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ vay tiền trả góp cho những đối tượng nào?

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đã có Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân tại Việt Nam và có nhu cầu vay. Chúng tôi cung cấp nhiều gói vay phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sau đây là một số đối tượng khách hàng chính của chúng tôi:

Cá nhân là sinh viên

Đối tượng khách hàng là sinh viên thường có nhu cầu để đóng học phí và trang trải cuộc sống. Chỉ cần khách hàng cung cấp Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân là có thể làm thủ tục để được vay tiền trả góp.

Cá nhân đã đi làm có mức thu nhập đều đặn hàng tháng

Đây là đối tượng khách hàng được nhận tiền lương từ doanh nghiệp qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền lương trực tiếp. Chúng tôi có nhiều gói hỗ trợ cho cả đối tượng khách hàng đi làm lâu năm hoặc mới đi làm, đã có hợp đồng lao động dài hạn hoặc chưa có hợp đồng lao động dài hạn, có thu nhập hàng tháng thấp hoặc trung bình, có bảo hiểm y tế hoặc không có bảo hiểm y tế,…. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay và nhận tiền ngay trong ngày.

Những người lao động không có thu nhập ổn định

Chúng tôi hỗ trợ cả những đối tượng khách hàng không có thu nhập ổn định như: những người làm việc thời vụ, làm nội trợ,… có nhu cầu vay mua sắm hoặc tiêu dùng.

Các công ty, các doanh nghiệp

Đối tượng khách hàng là các công ty vừa và nhỏ, hoặc thậm chí là các doanh nghiệp lớn, cần vốn cấp bách để trang trải chi phí mua sắm, đầu tư, trả lương cho nhân viên và các nhu cầu khác. Với các nhu cầu này, các đối tượng khách hàng này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho vay nhanh nhất, với các gói vay phù hợp và lãi suất thấp so với thị trường.

Các khách hàng là các tiểu thương, các công ty khởi nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh tự do

Các khách hàng này thường cần vốn để bắt đầu khởi nghiệp, hoặc vốn để mua sắm hàng hóa mới. Chúng tôi hỗ trợ nhóm khách hàng này được vay tiền với các gói vay phù hợp mà không cần thế chấp, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Thông tin của khách hàng cũng được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi muốn vay tiền trả góp để mua sắm tiêu dùng. Tôi cần có các điều kiện gì để được cho vay? Điều kiện để khách hàng có thể vay trả góp như sau:

+ Trong độ tuổi cho phép: 18 – 60 tuổi

+ Có đầy đủ các giấy tờ như: Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước nhân dân, Sổ hộ khẩu

Những tổ chức tài chính vi mô Lãi suất (mỗi ngày) Địa chỉ liên lạc Địa chỉ liên lạc của chúng tôi Lãi suất hàng năm tối đa (APR) Ví dụ tính toán
senmo 1,85 % 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM 1 900 633 335 info@senmo.vn 675.25% Khi vay 1000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1665000 VNĐ, tổng chi phí 2665000 VNĐ, APR 675.25%.
tamo 1,08 % 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận 190 098 9980 hotro@tamo.vn 620% Khi vay 1000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 536000 VNĐ, tổng chi phí 1536000 VNĐ, APR 100%.
cash24 1,86 % Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam 0962 335 500 hotro@cash24.vn 244.55% Khi vay 15000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 8400000 VNĐ, tổng chi phí 23400000 VNĐ, APR 130%.
cashwagon 12% mỗi năm

Tính phí một lần khi cấp phát tín dụng, được tính một khoản hoa hồng và phí dịch vụ (khoảng 30% của số tiền cho vay)

Lầu 6, Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 19002204 lienhe@cashwagon.vn 998% Khi vay 3000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 6930000 VNĐ, tổng chi phí 10430000 VNĐ, APR 998%.
robocash 1,82 % CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAMLầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 1900969610 support@robocash.vn 657% Khi vay 3000000 VNĐ, Thời hạn vay – 84 ngày, tiền hoàn lại sau mỗi 4 tuần, 1058152 VNĐ, APR 657%.
cashwagon Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh 1900636727 support@moneycat.vn 766% Khi vay 1,000,000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1,890,000 VNĐ, tổng chi phí 2,890,000 VNĐ, APR 766%.

 

Tùy mục đích vay mà cần có thêm các điều kiện khác như: chứng minh thu nhập hàng tháng,… Với hình thức vay không thế chấp, bạn chỉ cần Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước nhân dân, không cần có tài khoản đảm bảo mà vẫn vay được tiền.

Tôi phải thanh toán trước ngày đến hạn bao nhiêu ngày để tránh việc thanh toán trễ hạn?

Thông thường khách hàng phải thanh toán khoản vay của mình đúng hoặc trước ngày đến hạn. Tuy nhiên, công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng nếu điều kiện cho phép nên thanh toán trước ngày đến hạn thanh toán quy định tại hợp đồng từ 3 ngày làm việc để tránh việc thanh toán trễ hạn vì những lý do khách quan.

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước khi đến hạn không?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước khi đến hạn. Chỉ cần bạn liên hệ trước với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Vì các lý do cá nhân, tôi có thể ủy quyền cho người thân trả những khoản vay trả góp hàng tháng cho tôi được không?

Khách hàng có thể ủy quyền cho người thân trả những khoản vay trả góp hàng tháng. Việc ủy quyền này thỏa thuận riêng giữa hai bên, và không làm ảnh hưởng gì đến các quy định của hợp đồng cho vay trả góp. Trong mọi trường hợp xảy ra, bạn vẫn là người chịu trách nhiệm trực tiếp đối với các nghĩa vụ và cam kết tại Hợp đồng cho vay.

Trang web này sử dụng cookie cá nhân và các trang khác để tối ưu hóa chuyến thăm của bạn. Việc bạn tiếp tục khám phá trang web này có nghĩa là bạn đồng ý với việc sử dụng chúng Chính sách bánh quy.
Tôi chấp nhận