Vay Tiền Nhanh [Tất Cả Các Công Ty Tín Dụng] - Donggiup.vn

Vay Tiền Nhanh tại Việt Nam

Thị trường vay tiền nhanh vi mô tại Việt Nam đang phát triển một cách chóng mặt. Tại đây khoảng 8 triệu người (khoảng 8% dân số trong cả nước) sử dụng dịch vụ của những Tổ chức tài chính vi mô. Hàng năm hơn 7,3 tỷ đô la cho vay được cấp phát cho các công dân, điều đó chiếm khoảng 8% tổng khối lượng tín dụng vi mô của cả thế giới.

5 lý do để Vay Tiền Nhanh

Nhu cầu “nhanh chóng” để có tiền có thể phát sinh hoàn toàn bất ngờ. Những khoản mua khẩn cấp ngoài kế hoạch nhưng rất cần thiết, những nhu cầu khám chữa y tế, sửa chữa xây dựng nhà ở, v.v… có thể trở thành những tình huống như vậy.  
Lãi suất
7,8%
Số tiền vay
10.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
30 ngày
Lãi suất
0%
Số tiền vay
3.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
10 ngày
Lãi suất
Ưu đãi
Số tiền vay
10.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
90 ngày +
Lãi suất
20%/năm
Số tiền vay
10.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
30 ngày
Lãi suất
44%
Số tiền vay
10.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
90 ngày +
Lãi suất
Ưu đãi
Số tiền vay
500.000 VND
Thời hạn cho vay
90 ngày +
Lãi suất
0,8%/ngày
Số tiền vay
2.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
90 ngày +
Lãi suất
0%
Số tiền vay
10.000.000 VNĐ
Thời hạn cho vay
180 ngày
Bạn có thể vay tiền nhanh từ các Tổ chức tài chính vi mô vào thẻ hoặc bằng tiền mặt:
 • trong ngày;
 • không cần kiểm tra;
 • không cần tài sản thế chấp.
Các tổ chức tài chính vi mô Việt Nam cũng làm việc với những khách hàng có vấn đề, vì vậy những người bị ngân hàng từ chối sẵn sàng quay lại đây để vay. Thêm một lợi thế khác của các khoản vay tiền trực tuyến là không yêu cầu phải đi đến văn phòng để nhận tiền. Bất kể là khách hàng đang ở đâu, để nhận được tiền vào thẻ, khách hàng chỉ cần có Internet và điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính xách tay (máy tính để bàn). Vì vậy, những lợi thế chính của việc cho vay tiền nhanh trực tuyến là:
 • sẵn có – tiền có thể được vay từ bất cứ nơi nào trên toàn nước 24/7, không cần phải có xác minh thu nhập hoặc thế chấp;
 • đơn giản – thủ tục gửi ứng dụng vay không yêu cầu thu thập nhiều giấy tờ, người vay không phải vượt qua các khâu kiểm tra như khi đăng ký vay tại ngân hàng;
 • cho tất cả mọi người – Các tổ chức tài chính vi mô sẽ xem xét các ứng dụng vay ngay cả từ những người bị từ chối cho vay bởi các khoản vay thông thường;
 • những thời hạn – các khoản vay như vậy được cấp phát trong một khoảng thời hạn ngắn, tối đa đến 30 ngày;
 • Số tiền – bạn có thể vay tới 10 triệu đồng với mức lãi suất 1-2% mỗi ngày.
Như vậy, khi có những trường hợp cần tài chính khẩn cấp, không cần thiết phải làm phiền đến người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Chỉ cần chọn một Tổ chức tài chính vi mô và yêu cầu vay tiền nhanh trực tuyến.

Làm cách nào để đăng ký khoản vay tiền nhanh?

Con đường để vay tiền nhanh bắt đầu bằng việc đăng ký Văn phòng cá nhân của người vay. Làm điều này hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần:
 1. nhập số điện thoại hoặc e-mail vào ô mục thích hợp;
 2. nhận mật khẩu trong SMS hoặc chuyển theo link trong hộp thư thư mà bạn cần kích hoạt;
 3. nhập mật khẩu vào cửa sổ đặc biệt trên trang web/để kích hoạt link.
Sau đó, khách hàng nhận được quyền truy cập vào Văn phòng cá nhân. Tại đây, khách hàng điền vào các dữ liệu cơ bản về bản thân: đầy đủ họ và tên, ngày sinh, nơi cư trú, các chi tiết về CMND, các thông tin về việc làm, thu nhập và chi phí, v.v. Điều quan trọng cần lưu ý là một số công ty chỉ làm việc với những người trên 21 hoặc thậm chí trên 25 tuổi. Giới hạn cao tuổi cũng được giới hạn trong khoảng 45-60 tuổi. Dựa trên những kết quả kiểm tra bảng câu hỏi, số tiền vay nhanh được yêu cầu bởi khách hàng sẽ được thống nhất, một hợp đồng cho vay được cung cấp. Người vay xác nhận sự đồng ý của mình với các điều khoản bằng cách nhập mã từ SMS vào một ô mục cụ thể. Tiền vay nhanh sẽ được cấp phát vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Nếu mà nói về việc để nhận được khoản vay tiền mặt, cần phải có:
 • chứng minh thư (CMND);
 • số điện thoại.
Trong trường hợp này, số tiền được phê duyệt sẽ có sẵn tại ngân hàng hoặc trực tiếp tại văn phòng của Tổ chức tài chính vi mô. Tất cả phụ thuộc vào những điều kiện cụ thể của tổ chức nơi người vay liên hệ tới.

Làm thế nào và khi nào để trả lại khoản vay tiền nhanh?

Hầu hết các Tổ chức tài chính vi mô cung cấp các phương thức hoàn trả khoản vay tiền nhanh như sau:
 • hoàn trả khoản vay tiền nhanh bằng cách chuyển khoản ngân hàng theo các dữ liệu của Tổ chức tài chính vi mô;
 • chuyển tiền qua bưu điện thông qua ViettelPost;
 • tại các điểm thanh toán Payoo – trong nước có hơn 3.000  điểm, chúng được đặt trong các cửa hàng và các siêu thị mở cửa ngày đêm, v.v.
Các tổ chức tài chính vi mô cảnh báo rằng trong trường hợp khi ngày thanh toán rơi vào một ngày nghỉ, thì nó cần phải được thực hiện sớm hơn. Nếu không, có rủi ro là khoản thanh toán sẽ không đến đúng hạn vào tài khoản của công ty, và tiền lãi sẽ được tính cho các khoản nợ quá hạn. Đối với những người không có khả năng trả nợ khoản vay tiền nhanh đúng thời hạn, các công ty cung cấp khả năng gia hạn khoản vay tiền nhanh lên đến 30 ngày. Trong trường hợp này, cần phải trả một phần khoản nợ nhất định (trung bình khoảng 30-40%), và tiền có thể tiếp tục được sử dụng tiền.

Làm cách nào để chúng tôi chọn được các công ty tín dụng tốt nhất?

Trên trang web giới thiệu các công ty tốt nhất cung cấp những khoản vay tiền nhanh cho các công dân Việt Nam. Để vào được danh sách này, họ phải đáp ứng các tiêu chí sau:
 • số tiền và thời hạn cho vay tối đa (lên tới 10 triệu đồng trong 28-30 ngày);
 • lãi suất vừa phải (từ 0,8% đến 2,5% mỗi ngày);
 • tối thiểu gói các giấy tờ cần thiết (chứng minh nhân dân, không cần giấy chứng nhận thu nhập và việc làm);
 • thời hạn ngắn để phê duyệt ứng dụng vay và chuyển cấp phát tiền.
Các chuyên gia phân tích những đề xuất mà xuất hiện trên thị trường tín dụng vi mô tại Việt Nam, và cẩn thận chọn lựa những công ty đáng tin cậy, có lợi và thuận tiện nhất.

Chúng tôi có thể có ích cho bạn như thế nào?

Để mà không lãng phí thời gian để tìm kiếm lựa chọn một phương án tốt nhất, khách hàng có thể để lại ứng dụng vay xin vay tiền nhanh trực tiếp trên trang web này. Các nhà quản lý trang web sẽ tự lựa chọn một Tổ chức tài chính vi mô, mà rất có thể sẽ phê duyệt ứng dụng vay theo các tham số đã đưa ra.
Trang web này sử dụng cookie cá nhân và các trang khác để tối ưu hóa chuyến thăm của bạn. Việc bạn tiếp tục khám phá trang web này có nghĩa là bạn đồng ý với việc sử dụng chúng Chính sách bánh quy.
Tôi chấp nhận