Vay 5 Triệu tại Việt Nam [2020] - Donggiup.vn

Vay 5 Triệu

Để sinh lời thì phải đầu tư đúng đắn, nhưng để đầu tư đúng thì ngoài việc cần có kiến thức tốt về thị trường cũng phải cần đến một lượng vốn đầu tư không nhỏ. Để sở hữu ngay một số vốn không ít nhanh chóng, tiện lợi, mà lại cực kỳ dễ dàng, tại sao bạn không thử vay 5 triệu? 5 triệu là một khoản tiền không quá lớn, nhưng chắc chắn sẽ đủ để bạn đầu tư vào một dự án nho nhỏ để dần dần tích lũy tài sản. Vậy vay nhanh 5 triệu có khó hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không nhé! Các dịch vụ vay online luôn sẵn sàng để hỗ trợ tài chính cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Lãi suất
7,8%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
30 ngày

Lãi suất
0%

Số tiền vay
3.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
10 ngày

Lãi suất
Ưu đãi

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
20%/năm

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
30 ngày

Lãi suất
44%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
Ưu đãi

Số tiền vay
500.000 VND

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
0,8%/ngày

Số tiền vay
2.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
0%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
180 ngày

Vì sao vay online?

Vay online là một hình thức vay gấp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vay online sẽ mang lại tiện nghi hơn so với hình thức vay ngân hàng truyền thống mà đa phần các nhà đầu tư hay hướng đến. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của vay online:

 • Cho phép vay gấp mà không phải trải qua nhiều công đoạn: Muốn đầu tư chính xác phải biết nắm bắt thời cơ ngay tức khắc, vì đôi khi cơ hội chỉ có một. Vay online thường sẽ cho bạn vốn đầu tư cực kỳ nhanh chóng mà không phải đợi nhiều thủ tục phiền toái như vay thông thường, nên bạn ắt sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư của mình.
 • Thủ tục minh bạch và nhanh chóng: Thủ tục ngân hàng có làm bạn cảm thấy chán nản? Bạn cần vay nhanh 5 triệu mà phải đợi hết bao nhiêu khê? Vay online sẽ khiến bạn bất ngờ ngay! Thủ tục vay cực kỳ đơn giản vì bạn chỉ việc điền một số thông tin cá nhân cần thiết và đợi chuyên viên tài chính xác minh là xong ngay!
 • Không phải thế chấp nhiều giấy tờ: Đối với một số dịch vụ vay online, bạn chỉ cần cung cấp CMND là đủ điều kiện nhận được khoản vay rồi

Điều kiện vay nhanh 5 triệu

Trước khi bạn vay gấp 5 triệu, hãy kiểm tra xem bạn đã đủ điều kiện để nhận khoản vay không nhé. Điều khoản và điều kiện của mỗi dịch vụ sẽ khác nhau ít nhiều, nhưng thường sẽ có rất nhiều điều khoản tương đồng. Sau đây là một số điều khoản thường gặp để xác định xem bạn có đủ điều kiện vay hay không:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 20 tuổi
 • Ưu tiên người có công ăn việc làm ổn định
 • Sở hữu CMND hợp lệ

Hãy nhớ là bạn phải liên hệ với bên cho vay để tìm hiểu kỹ về điều khoản cho vay của riêng họ nhé!

Dịch vụ vay uy tín

Nhắc đến dịch vụ tài chính thì phải ưu tiên uy tín lên hàng đầu. Nếu đặt niềm tin nhầm chỗ, rất có thể bạn sẽ phải chịu thiệt thòi hoặc thậm chí sẽ phải mất tiền oan uổng. Vậy nên bạn chỉ nên vay tiền ở những địa điểm uy tín như các nhà cung cấp dịch vụ sau nhé:

 • Moneycat: Moneycat hiện là một trong những dịch vụ cho vay hấp dẫn nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường. Moneycat đặc biệt quan tâm đến tính minh bạch của quá trình cho vay, nên bạn sẽ luôn yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào công ty này. Lãi suất của công ty chỉ có 0% vào lần vay đầu tiên!
 • vn: Là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính, Cash24.vn cho phép bạn nhận được khoản vay 5 triệu cực kỳ nhanh chóng mà lãi suất thấp ở mức 1,86%.
 • Senmo: Senmo là một dịch vụ tài chính được đánh giá cực kỳ cao bởi những người đã từng nhận khoản vay từ đây. Đến với Senmo, bạn sẽ không chỉ nhận được khoản vay của mình cực kỳ nhanh chóng mà còn được nhận lãi suất ưu đãi ở mức 1,85% mỗi ngày.

Hãy chọn mặt gửi vàng bạn nhé. Đừng để những công ty tài chính kém uy tín khiến bạn chịu thiệt thòi.

Lời khuyên từ chuyên gia

Trước khi vay 5 triệu, bạn nên thực hiện các lời khuyên đến từ chuyên gia của chúng tôi như sau:

 • Luôn luôn tìm hiểu kỹ điều khoản cho vay cũng như các điều khoản đi kèm
 • Cung cấp đúng thông tin cá nhân và gia đình để tránh trường hợp phải làm lại hợp đồng
 • In và bảo quản kỹ hợp đồng để có thể đưa cho đối tác ngay khi cần thiết

Như bạn thấy đó, vay 5 triệu không hề khó và luôn luôn có rất nhiều dịch vụ vay online sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị sẵn kế hoạch chi trả để tránh vướng vào các khoản phạt hết sức phiền toái khi chi trả chậm trễ khoản vay của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải nắm thật kỹ các điều khoản cho vay trước khi vay để tránh hiểu nhầm hết sức tai hại nhé.

Trang web này sử dụng cookie cá nhân và các trang khác để tối ưu hóa chuyến thăm của bạn. Việc bạn tiếp tục khám phá trang web này có nghĩa là bạn đồng ý với việc sử dụng chúng Chính sách bánh quy.
Tôi chấp nhận