Vay 10 Triệu tại Việt Nam [2020] - Donggiup.vn

Ngồi nhà vay 10 triệu ngay trong ngày

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng và các hình thức cho vay cũng ngày càng đa dạng và tiện lợi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ vay nhanh tại Việt Nam.

Lãi suất
7,8%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
30 ngày

Lãi suất
0%

Số tiền vay
3.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
10 ngày

Lãi suất
Ưu đãi

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
20%/năm

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
30 ngày

Lãi suất
44%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
Ưu đãi

Số tiền vay
500.000 VND

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
0,8%/ngày

Số tiền vay
2.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
90 ngày +

Lãi suất
0%

Số tiền vay
10.000.000 VNĐ

Thời hạn cho vay
180 ngày

Vay nhanh 10 triệu là gì?

Dịch vụ vay 10 triệu trong ngày là dịch vụ cho vay tiêu dùng, trả góp định kỳ với số tiền lên đến 10 triệu đồng. Khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng mà chỉ cần đăng ký khoản cho vay qua trang web của tổ chức tín dụng, điền đẩy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu, sau đó nhận giải ngân vào tài khoản cá nhân trong vòng 24 giờ. Hình thức này áp dụng với tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, đã có CMTND hoặc thẻ CCCD.

Lợi ích của dịch vụ

  • Nhận tiền vay nhanh chóng, thuận lợi: Khách hàng chỉ cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân qua biểu mẫu đăng ký vay trên website của các tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ xét duyệt hồ sơ và tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của người vay trong vòng 1 giờ sau khi hồ sơ được xét duyệt.
  • Bảo mật thông tin khách hàng, không xác nhận qua người thân: Nếu e ngại tổ chức tín dụng gọi điện xác nhận với người thân, làm ảnh hưởng đến bạn, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ vay nhanh tiêu dùng tại các tổ chức có uy tín để được đảm bảo thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.
  • Không tính phí trả nợ trước hạn: Khách hàng có thể thanh toán đầy đủ các khoản phí và lãi suất vay đúng hạn hoặc trước hạn. Nếu trả nợ trước hạn, khách hàng sẽ không bị tính thêm bất cứ khoản phí nào. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm để có ké hoạch trả nợ thuận tiện nhất cho bản thân.
  • Không cần tài sản đảm bảo: Khách hàng không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần có CMTND và nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ vay nhanh 10 triệu đồng.

Đối tượng cho vay

  • Là công dân Việt nam;
  • Đang sinh sống trên lãnh thỏ Việt Nam;
  • Đủ 18 tuổi trở lên, có CMTND hoặc thẻ CCCD;
  • Mục đích sử dụng tiền vay hợp pháp;
  • Không có lịch sử tín dụng xấu (không nợ quá hạn, ….);
  • Có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.

Thời hạn cho vay

Thời hạn cho vay được quy định riêng tùy thuộc vào tổ chức cho vay và gói vay mà khách hàng lựa chọn.  Thời hạn cho vay nhanh tiêu dùng rất linh hoạt, dao động từ 2 tháng đến 6 tháng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ hai trở đi, khách hàng có thể được vay với thời hạn lên đến 12 tháng tùy vào quy định của từng tổ chức cho vay.

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho dịch vụ này rất ổn định. Lãi suất có thể tính theo ngày hoặc cả kỳ, dao động từ 1%/ngày đến 1,8%/ngày tùy từng gói vay theo sự lựa chọn của khách hàng.

Cách đăng ký vay online

Hiện nay, khách hàng không cần phải ra trực tiếp ngân hàng, mà có thể đăng ký vay online ngay tại nhà. Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của tổ chức tín dụng, sau đó, nhấp vào “Đăng ký vay” và điền các thông tin theo yêu cầu.

Các thông tin cần cung cấp gồm có: Họ tên đầy đủ, số điện thoại liên hệ (số điện thoại đang dùng để có thể nhận mã xác nhận thông tin), số chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước cá nhân.

Ngoài ra, biểu mẫu đăng ký vay có thể yêu cầu thêm các thông tin như: thông tin địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp, mục đích sử dụng khoản vay.

Sau khi hoàn thiện điền đầy đủ các thông tin trên biểu mẫu đăng ký vay, tổ chức tín dụng sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận khoản vay và phê duyệt hồ sơ vay. Nếu hồ sơ vay của khách hàng đầy đủ và chính xác các thông tin, không có lịch sử nợ xấu, khách hàng sẽ được phê duyệt hồ sơ và chuyển tiền vào tài khoản ngay trong ngày.

Cách thanh toán khoản vay

Các tổ chức tín dụng cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào tổ chức tín dụng khách hàng lựa chọn, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho tổ chức cho vay, hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các cơ sở giao dịch của tổ chức cho vay (theo đúng thông tin được cung cấp bởi tổ chức cho vay) như: Viettel Post, Ví momo,…

Cho dù thanh toán bằng hình thức nào, khách hàng cũng cần sử dụng đúng thông tin tài khoản nhận tiền do tổ chức tín dụng cung cấp, không sử dụng thông tin do bên thứ ba cung cấp để tránh rủi ro thanh toán sai tài khoản. Đồng thời, nên ghi rõ thông tin trong nội dung chuyển tiền như: số điện thoại/họ tên người thanh toán, số hợp đồng cho vay.

Trong mọi trường hợp, khách hàng cần đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn để không bị tính thêm phí phạt chậm trả.

Tổ chức cho vay uy tín

Khi càng có nhiều tổ chức tín dụng, khách hàng càng khó khăn trong việc lựa chọn tổ chức tin cậy để sử dụng dịch vụ cho vay. Trang web donggiup.vn đã có sẵn thông tin cơ bản về những nhà cung cấp dịch vụ cho vay nhanh tiêu dùng uy tín tại Việt Nam hiện nay để khách hàng dễ dàng tham khảo và tìm hiểu, bao gồm: Số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất vay, đối tượng được vay, hình thức nhận tiền vay, website liên kết để đăng ký vay.

Một số công ty cho vay có uy tín có thể kể đến như: Cash24, MoneyCat, OneClickMoney, Senmo, Tamo,… Đây đều là các tổ chức tài chính đa quốc gia, đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép hoạt động tại Việt Nam, với hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Với những lợi ích của dịch vụ cho vay tiêu dùng hiện nay, khách hàng không còn phải chần chừ khi cần một khoản vay gấp để phục vụ cho tiêu dùng trong ngắn hạn. Điều quan trọng là cần tìm hiểu rõ ràng, đầy đủ các thông tin về nhà cung cấp dịch vụ và thông tin về gói vay để hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Để tránh mất thời gian và tránh bị nhiễu loạn thông tin, hi vọng rằng khách hàng có thể tìm thấy các thông tin hữu ích tại web donggiup.vn để có sự lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

Trang web này sử dụng cookie cá nhân và các trang khác để tối ưu hóa chuyến thăm của bạn. Việc bạn tiếp tục khám phá trang web này có nghĩa là bạn đồng ý với việc sử dụng chúng Chính sách bánh quy.
Tôi chấp nhận