Tamo Vay Tiền [Ôn Tập 2020] - Donggiup.vn

Tamo

Lãi suất 0% cho khách hàng mới
Số tiền vay 250.000 VND – 15.000.000 VND
Kỳ hạn thanh toán 3 tháng
Phương thức vay Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Phương thức thanh toán Trả góp trực tuyến

Vay Tiền Tamo.vn

Cần vay tiền đến ngay Tamo – giải pháp tài chính nhanh chóng cho mọi khách hàng. Tamo là một trong những nhà cho vay mới tại Việt Nam áp dụng giải pháp công nghệ để cho ra đời hình thức vay online.

Cách thức online nhanh gọn và đơn giản, số tiền vay từ 500 nghìn đồng đến tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời gian thanh toán nợ là 30 ngày. Tamo sẽ là giải pháp phù hợp cho những khách hàng cần số tiền lớn trong thời gian ngắn nhất.

Đặc điểm của vay tiền Tamo

 • Tamo là hệ thống cho vay trực tuyến uy tín, quá trình cho vay và thông tin là minh bạch đối với khách hàng. Đồng thời dữ liệu khách hàng cũng được bảo mật cao.
 • Ngoài cách đăng ký tài khoản trực tiếp trên Tamo.vn, bạn còn có thể dùng tài khoản facebook để đăng nhập vào trang web Tamo
 • Tamo có những giới hạn vay với khách hàng vay lần đầu, tuy nhiên cũng có những gói vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi.
 • Vay tiền Tamo, bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thậm chí nhận tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch của đối tác của Tamo trên toàn quốc.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tư vấn bạn những phương án phù hợp nhất vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Lợi ích khi vay tiền Tamo

Đến với vay tiền online Tamo, bạn sẽ được những lợi ích sau:

 • Hệ thống cho vay trực tuyến hoạt động 24/7 đem đến cho bạn tiện ích nhất khi có nhu cầu vay tiền.
 • Bạn chỉ cần vào trang web Tamo.vn với giao diện dễ dàng sử dụng, nhấn đăng ký và làm theo hướng dẫn trong vòng 5 phút để hoàn thành thủ tục vay online
 • Với Tamo, bạn chỉ chờ không đến 30 phút để nhận được phê duyệt hồ sơ khách hàng, số tiền vay sẽ được chuyển qua thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Hoặc bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch của Tamo trên toàn quốc.
 • Hồ sơ Tamo cần vô cùng đơn giản, bạn chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân và hình chân dung là có thể gửi yêu cầu đăng ký hồ sơ.
 • Bạn có thể gia hạn thanh toán đến tận 30 ngày, tuy nhiên sẽ mất phí dịch vụ.

Điều khoản và yêu cầu áp dụng khi vay online

Tamo hỗ trợ vay toàn quốc, nhưng để tham gia, bạn cần trong độ tuổi 20-60 tuổi, cung cấp Chứng minh nhân dân và chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định để khoản vay tamo của bạn có tỷ lệ duyệt cao hơn.

Lưu ý, khách hàng vay Tamo lần đầu chỉ được tối đa là 3 triệu đồng, khi khách hàng vay lại lần sau, số tiền tối đa sẽ lên tới 15 triệu đồng.

Lãi suất vay trên Tamo sẽ tùy thuộc vào gói vay và thời gian bạn vay, hãy hỏi nhân viên tư vấn để được cung cấp thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Hướng dẫn vay tiền Tamo

Bạn có thể thực hiện giao dịch vay tiền Tamo qua các bước như sau:

 • Truy cập trang web Tamo.vn để đăng ký tài khoản và tiến hành làm hồ sơ đăng ký vay online. Giao diện dễ dàng sử dụng để bạn có thể điền đúng mọi thông tin theo hướng dẫn.
 • Tiếp đó, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên giao dịch của Tamo ngay sau khi gửi hồ sơ đăng ký. Mục đích để xác nhận thông tin, đảm bảo chính xác.
 • Thông tin trong hồ sơ đăng ký càng rõ ràng, chi tiết và chính xác, khả năng được duyệt càng cao, thời gian duyệt thông thường diễn ra sau vài tiếng.
 • Sau khi được duyệt, Tamo sẽ chuyển số tiền vay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

tamo banner

Làm sao để thanh toán khoản vay?

Có nhiều cách để bạn thanh toán khoản vay Tamo:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Tamo: 072.100.0643701 – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Thanh toán qua Viettel Post: Viettel Post có hơn 1415 văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp mã hợp đồng vay và CMND cho nhân viên bưu cục và giữ lại biên lai thanh toán nhé!

Liên hệ Tamo

Số điện thoại 1900989980
E-mail hotro@tamo.vn
Trang web Tamo.vn
Địa chỉ 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trang web này sử dụng cookie cá nhân và các trang khác để tối ưu hóa chuyến thăm của bạn. Việc bạn tiếp tục khám phá trang web này có nghĩa là bạn đồng ý với việc sử dụng chúng Chính sách bánh quy.
Tôi chấp nhận