RoboCash Vay Tiền [Ôn Tập 2020] - Donggiup.vn

RoboCash

Lãi suất 18,3% / năm
Số tiền vay 3.500.000 – 10.000.000
Kì hạn thanh toán 3 – 6 tháng
Phương thức vay Nhận vào tài khoản sau 10 phút
Phương thức thanh toán Trả góp trực tuyến

Vay Tiền RoboCash.vn

Vay tiền tại Robocash là hình thức vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi cho những ai cần vay vốn, đặc biệt là cần xoay vốn trong thời gian ngắn. Robocash hoạt động tương tự như cách thức cho vay và thanh toán của các công ty tín dụng uy tín khác trên thị trường.

Khi đăng ký vay tiền tại Robocash, bạn có thể áp dụng khoản vay tối đa lên tới 10 triệu đồng. Đặc biệt, công việc này trở nên nhanh chóng và chủ động hơn khi bạn được thực hiện các bước đăng ký và thanh toán qua hình thức online tiện lợi.

robocash cmnd

Đặc điểm của vay tiền Robocash

 • Hệ thống vay tự động 100% nhanh chóng, thông tin khoản vay là minh bạch đối với khách hàng và đồng thời tính bảo mật cao nhằm đem đến sự tin cậy.
 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online Robocash vào bất kỳ thời điểm nào kể cả ngày nghỉ hay lễ, tết.
 • Khách hàng luôn có thể truy cập vào Robocash.vn để kiểm tra thông tin về khoản vay của mình, cũng như là tỷ lệ lãi suất, thời hạn trả nợ và các thông tin khác.
 • Tuy nhiên, giới hạn tiền vay của Robocash chỉ nằm từ 1-10 triệu trong thời hạn thanh toán nợ 7-10 ngày. Số lượng đó để đảm bảo bạn luôn có thể trả nợ với lãi suất thấp.
 • Hồ sơ của bạn càng đầy đủ và trung thực, thì tỉ lệ được duyệt bởi hệ thống Robocash càng nhanh chóng.

Lợi ích của vay tiền Robocash

Khi vay tiền Robocash, bạn sẽ được các lợi ích là:

 • Dịch vụ tức thời với hệ thống cho vay tự động nhằm đảm bảo quy trình duyệt đơn xin vay và nhận tiền nhanh nhất cho khách hàng, không cần sự tham gia của con người;
 • Các thủ tục cho vay được làm việc dưới hình thức online, bạn không cần đi đến tận nơi mà vẫn có thể vay tiền thành công;
 • Không cần người bảo lãnh vì Robocash cần hồ sơ là Chứng minh nhân dân và nghề nghiệp chứng minh thu nhập ổn định;
 • Dễ dàng truy cập vào trang web của Robocash và sử dụng tính năng cho vay mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ trong năm;
 • 80% khách hàng tin cậy và giới thiệu dịch vụ vay tiền Robocash;

Điều khoản và yêu cầu khi áp dụng cho vay online

Robocash cũng có những điều khoản và yêu cầu đối với khách hàng để có thể thực hiện giao dịch vay tiền như sau:

 • Robocash cho phép người có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thể đăng ký vay và nhận tiền nhanh chóng.
 • Hồ sơ Robocash cần là Chứng minh nhân dân và cung cấp thông tin nghề nghiệp chứng minh mức thu nhập ổn định hàng tháng của bạn.
 • Nếu số tiền bạn muốn vay lớn hơn, Robocash sẽ cần bạn cung cấp bảng lương, chứng minh công việc, số bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào chứng minh bạn có đủ điều kiện trả nợ.

Hướng dẫn vay tiền Robocash

Các bước vay tiền online của Robocash rất đơn giản, bạn có thể đọc để hiểu qua trình tự sau đây:

 • Để vay tiền tại Robocash, bạn cần đăng ký tài khoản mới trên nền tảng Robocash.vn. Sau đó, chọn số tiền và thời hạn vay rồi điền thông tin hồ sơ theo hướng dẫn.
 • Thông tin của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận, nhân viên dịch vụ khách hàng của Robocash sẽ liên hệ qua số điện thoại bạn cung cấp để đối chiếu các thông tin bạn đã nhập.
 • Thông thường, bạn cần chờ trong vòng 24 tiếng đồng hồ để được duyệt thông tin. Hồ sơ càng rõ ràng, đầy đủ thông tin thì khả năng được duyệt càng cao.
 • Cuối cùng, hãy nhớ đọc kỹ các khoản thanh toán và ghi nhớ kỹ thời hạn thanh toán khoản vay rồi hãy xác nhận. Số tiền vay đã duyệt sẽ được Robocash chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Lưu ý, nếu vào cuối tuần, số tiền sẽ được chuyển vào thứ 2 tiếp theo.

robocash vai tien

Làm thế nào để thanh toán?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán nợ tại bất kỳ ngân hàng nào khi tham gia vay tiền Robocash. Lưu ý, nếu nộp hình thức tiền mặt, hãy nhớ giữ lại phiếu thanh toán để đối chiếu nhé!

Liên hệ Robocash

Hotline 1900969610
E-mail support@robocash.vn
Website robocash.vn
Address Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trang web này sử dụng cookie cá nhân và các trang khác để tối ưu hóa chuyến thăm của bạn. Việc bạn tiếp tục khám phá trang web này có nghĩa là bạn đồng ý với việc sử dụng chúng Chính sách bánh quy.
Tôi chấp nhận